Long_Version

CSRD hoạt động vì lợi ích công bằng cho các cộng đồng dễ bị tổn thương do thay đổi các điều kiện bên ngoài. Chúng tôi nâng cao khả năng chống chịu cho các cộng đồng bị ảnh hưởng do biến đổi khí hậu, quá trình đô thị hóa, phát triển nông nghiệp và công nghiệp hóa.

ĐÓNG GÓP

Close

[give_form id=”3250″]

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Xã hội

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Xã hội (CSRD) là một tổ chức Phi Chính phủ Việt Nam tại Huế. CSRD được thành lập vào năm 2008 do một nhóm các chuyên gia chuyên hoạt động trong lĩnh vực phát triển cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Tìm hiểu thêm tin tức

Bạn có thể giúp chúng tôi như thế nào

Lan tỏa trên toàn thế giới
Nói cho nhiều người khác nghe về sứ mệnh hoạt động của CSRD, để mọi người có thể thấy được sự bất công và những tác động đối với môi trường và cuộc sống của con người .

Đóng góp
Mỗi một số tiền mà bạn đóng góp cho chúng tôi sẽ giúp ích rất nhiều trong hoạt động thực tế để thay đổi cuộc sống của người dân. Cho dù đó chỉ là một hoạt động truyền thông, một khóa tập huấn để hướng dẫn người dân ủ phân vi sinh, lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời cho các cô nhi viện, xây dựng hầm khí biogas ở khu vực nông thôn,…điều đó sẽ giúp cho rất nhiều người ở các cộng đồng và tiết kiệm nguồn tài nguyên có giá trị cho tương lai.

Bạn có thể giúp gì cho chúng tôi?

Đồng hành cùng chúng tôi
Luôn đồng hành và sẵn sàng hành động để thay đổi các quyết định và hành động bất lợi cho những người dân ở Việt Nam. Bạn có thể giúp chúng tôi bằng cách cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin liên quan đến vấn đề.

Trở thành nhà tài trợ
CSRD luôn mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội (CSRD) của mình cũng như việc tạo ra một khác biệt thực sự cho cuộc sống của người dân.